Vải canvas là gì? Mua vải canvas ở đâu

Vải canvas là gì? Mua vải canvas ở đâu

Viết bởi: Trần Thuận Ngày đăng: 09/06/2017

Nhiều chị em hiện nay đang lên cơn sốt vì một loại vải đặc biệt với muôn vàn công dụng đa dạng bất ngờ mang tên vải Canvas. Đừng bất ngờ nhé bởi chính bạn có thể cũng đang sử dụng vải Canvas mà không biết đấy thôi!

Vải Canvas là gì mà khiến bao chị em lên cơn sốt?

Nhìn quanh bạn đi, có phải chiếc rèm quen thuộc, chiếc gối ôm, bọc ghế sofa, cuốn sổ vải, thảm lót sàn, món quà handmade, túi thơm,... mà bạn đang sử dụng đều được làm từ một loại vải đúng không? Có thể hoa văn, màu sắc hay thớ vải có thể khác nhau, nhưng tựu chung lại đều là một dạng vải thô, được dệt ngang, khi sờ tay có độ nhám nhất định, vải này có tên là vải Canvas!

vải làm ga gối cực xinh
Vải canvas dùng để may bọc gối

Canvas là gì? 

Canvas là một loại vải vô cùng lành tính, an toàn cho người sử dụng bởi được dệt 100% từ nguyên liệu bông hoặc sợi lanh, sản phẩm có thể có hoa văn hoặc thớ vải khác nhau tùy thuộc quá trình dệt, nhuộm. Vải có màu trắng ngà từ sợi tự nhiên chứ không dùng chất tẩy rửa như những loại vải thông thường.


May khăn trải bàn

Vải nhẹ, bền màu, không nhăn, co rúm khi chạm nước hay trong quá trình giặt. Độ bền của vải rất được người dùng ưa chuộng bởi có thể dùng đến 3-4 năm mà chưa có dấu hiệu xuống cấp như những loại vải thông thường. Do thành phần thiên nhiên nên vải cũng dễ dàng phân hủy.

Họa tiết thước kẻ được lồng vào vải vô cùng ấn tượng
Có thể may rèm cửa

Vải Canvas mua ở đâu chất lượng?

Không những cung cấp vải Canvas với nhiều hoa văn độc đáo, ấn tượng thậm chí là lạ trên thị trường, shop Cổ & Cũ còn khéo léo cung cấp những sản phẩm từ vải Canvas đã hoàn thành thành phẩm hoàn chỉnh: gối ôm, rèm cửa, sổ Canvas, đồ trang trí DIY,... với đa dạng chủng loại cùng giá cả hợp lý.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để mua vải canvas độc đáo tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Các tin khác