CỔ & CŨ Décor | covacu.com thuộc sở hữu của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim An Ngọc (KAN), giấy phép kinh doanh số: 0311960436, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/9/2012.

CỔ & CŨ Décor sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai trót mê mẩn vẻ đẹp mộc mạc, bình dị nhưng không kém phần tinh tế toát lên từ phong cách xưa cũ, cổ điển - vintage, retro; với hàng ngàn sản phẩm cá tính sẽ làm nổi bật không gian của bạn; có thể là chính căn phòng nhỏ, góc học tập cho tới những shop thời trang, cửa hàng, quán cà phê hay thậm chí trang trí cả không gian trong ngày cưới. Những món đồ trang trí không chỉ mang lại nét dịu dàng, lãng mạn mà còn rất mộc mạc và phóng khoáng. Chúng tôi tin rằng những gam màu trầm, những đồ vật trang trí độc, lạ, không gian của bạn sẽ làm rung động bất cứ ai thưởng thức.

Nếu bạn đang tìm những món đồ trang trí khác biệt, hãy nghĩ ngay đến CỔ & CŨ Décor, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính. Sự quan tâm và hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn cho CỔ & CŨ Décor mang đến nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa, tất nhiên chúng tôi luôn trung thành với gu thẩm mỹ của sự hoài cổ, vintage, retro.

🏠 TP. Hồ Chí Minh | 0938 511 766
- 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1
🏠 HÀ NỘI | 0973 628 417

- Nhà số 107, ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng, P. Quang Trung, Đống Đa (Vào ngõ 180, rẽ phải, góc vườn hoa 1-6; hoặc vào từ ngõ 59 Hoàng Cầu)

👉 Website: covacu.com

👉 FB: https://www.facebook.com/covacu

From CỔ & CŨ Décor with love!