Quà tặng valentine ý nghĩa và lãng mạn nhất 2018

Quà tặng valentine ý nghĩa và lãng mạn nhất 2018

Viết bởi: CỔ & CŨ Décor Ngày đăng: 20/06/2016

Với những cặp đôi đang yêu nhau thì hẳn sẽ không thể nào bỏ qua ngày valentine. Ngày valentine hay còn gọi là ngày lễ tình yêu hay ngày lễ tình nhân, ngày thể hiện và tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các cặp tình nhân với nhau. Ngoài hoa và socola thì những món quà tặng valentine cũng là những thứ mà những cặp đôi thường trao cho nhau để thể hiện tình cảm của mình.

Hoa và socola - Món quà tặng valentine truyền thống

Thông thường vào những này này, những cặp đôi thường trao cho nhau những món quà truyền thống như thiệp valentine, những bó hoa hồng tươi thắm và đặc biệt là socola tình yêu ngọt ngào như hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Đây cũng là dịp rất tốt để bạn có thể tặng quà và bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu thương. Do đó, việc chọn quà dịp lễ này đặc biệt quan trọng để bạn có thể tỏ tình với người mình đã "yêu thầm" bấy lâu. Một món quà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt sẽ làm người ấy cực kì cảm động đấy nhé!

Gợi ý một số quà tặng cho dịp valentine thêm ý nghĩa

Thật đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa, chỉ cần một cuốn sổ album ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào của 2 bạn sẽ là món quà bất ngờ cho đối phương. 

Hãy chọn những món quà có ý nghĩa đặc biệt với 2 bạn, gắn với một kỉ niệm không thể nào quên hoặc một câu chuyện mà chỉ 2 bạn hiểu. Bạn cũng có thể tâm lý một chút, chọn những thứ chàng, nàng thích thú quan tâm hay những món đồ lưu niệm dê thương phù hợp với tính cách của chàng và nàng.

Mua những món quà tặng valentine ý nghĩa ở đâu?

Hệ thống quà tặng valentine, quà tặng valentine handmade ý nghĩa Cổ & Cũ sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn nhân dịp lễ yêu thương này. Hàng ngàn món quà ý nghĩa, độc đáo, đôi khi là lạ "có một không hai" sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho ngày valentine của bạn thêm phần ý nghĩa.

Nếu bạn muốn valentine năm nay trở nên đặc biệt và ý nghĩa, hãy tự tay chọn những món quà tặng valetine ý nghĩa ngay tại Cổ & Cũ Décor nhé.

Hệ thống cửa hàng Cổ & Cũ tại HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

HCM: 26/16 - 26/18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1 - 0907 989 484; Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Q7 - 0907 989 484

ĐÀ NẴNG: 216 Bạch Đằng, Hải Châu - 0907 989 484

HÀ NỘI: 41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam) - 0907 989 484

Các tin khác