Mua phông nền chụp ảnh sản phẩm ở đâu?

Mua phông nền chụp ảnh sản phẩm ở đâu?

Viết bởi: Trần Thuận Ngày đăng: 21/07/2017

Phông nền chụp ảnh giúp tôn lên những sản phẩm cần bán và tạo hiệu ứng đẹp lung linh, bắt mắt. Chỉ 157k cho một phông nền bạn có thể dùng được vô số lần không kể hết đấy nhé!

Phông nền chụp ảnh cho sản phẩm giúp bán hết hàng trong tích tắc

Nếu set bộ ảnh chụp tại chỗ trong studio thì những dụng cụ giúp làm nền chụp ảnh là không thể thiếu giúp bộ hình lung linh một cách bất ngờ, đó là lý do những tấm vải nền 3D vô cùng được ưa chuộng.

Phông vải nền chất lượng cao, độ nổi khối và màu sắc siêu thực
Phông vải nền chất lượng cao, độ nổi khối và màu sắc siêu thực

Phông nền được in trên chất liệu vải vinyl chống thấm nước, được xử lý đặc biệt với hiệu ứng bóng đổ, xử lý mượt mà để tạo hiệu ứng không gian 3 chiều như thật.

Ảnh từ phông nền mang lại cho hình ảnh vô cùng sắc nét như thật
Ảnh từ phông nền mang lại cho hình ảnh vô cùng sắc nét như thật

Sản phẩm chống thấm nước, chống nhăn, chất liệu siêu bền, hấp thụ ánh sáng cao, dễ phối với không gian xung quanh cho không gian nền tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét, chân thực đến ngạc nhiên.

Vải nền 3D cho không gian nền đẹp và chân thực đến bất ngờ
Vải nền 3D cho không gian nền đẹp và chân thực đến bất ngờ

Ngoài ra, phông nền chụp ảnh còn được trang bị một lớp cán mờ để tránh tình trạng chói sáng, không bị bóng khi chiếu đèn flash, mực in chất lượng cao, sử dụng trong thời gian từ 2-3 năm vẫn không lo bay màu, nhạt màu như những loại vải thông thường.

Vải phông nền không lo bay màu, nhạt màu
Vải phông nền sử dụng trong thời gian rất lâu mà không lo bay màu, nhạt màu

Vải chụp ảnh 3D ngoài sử dụng để chụp sản phẩm thông thường, chụp hình em bé, set chụp ảnh tại studio thì phông vải này còn được sử dụng để trang trí, dán tường, tạo không gian đẹp, sống động y như thật.

Vải nền 3D còn giúp trang trí, sáng tạo không gian lạ lẫm, khác biệt
Ngoài việc làm nền chụp ảnh, vải nền 3D còn giúp trang trí, sáng tạo không gian lạ lẫm, khác biệt

Mua phông nền chụp ảnh ở đâu?

Rất nhiều phông nền vải chụp ảnh mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến những background nhiều màu sắc hấp dẫn, độc đáo đang chờ bạn tới khám phá tại Cổ & Cũ Décor.

Ngoài những phông nền đẹp, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt mà bạn phải tới tận nơi mới cảm nhận được nét thi vị, khác lạ của những sản phẩm trang trí nơi đây.

Để thuận tiện cho việc mua sắm, Cổ & Cũ đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ bạn có được những phông nền chụp ảnh 3D bắt mắt nhất.

Các tin khác