Mua chân nến trang trí nghệ thuật đẹp cổ điển ở đâu

Mua chân nến trang trí nghệ thuật đẹp cổ điển ở đâu

Viết bởi: Trần Thuận Ngày đăng: 20/06/2016

Covacu.com - Shop Cửa hàng chuyên bán các loại chân nến trang trí nghệ thuật cổ điển đẹp và độc đáo. Hãy trang hoàng cho không gian của bạn bằng một chiếc chân nến nghệ thuật kết hợp với các món đồ trang trí kiểu bạc tạo nên nét đẹp mang phong cách cổ điển chưa bao giờ cũ!

Mua chân nến trang trí nghệ thuật đẹp cổ điển ở đâu

Nhấn vào để xem thêm các loại chân nến độc đáo khác

Các mẫu chân nến độc đáo

 

Chân nến nghệ thuật trang trí tiệc

 

Giá để nến hay đèn nến (candle holder) trang trí bàn tiệc, cưới, cafe , nhà  hàng, khách sạn với nhiều mẫu, kiểu dáng phong phú. Chân nến có màu bạc hay đồng cho bạn lựa chọn chân nến trang trí có tông màu chủ đạo phù hợp với tổng thể không gian. Chân nến nghệ thuật có kích thước to nhỏ khác nhau dựa trên tổng số đế nến: 1 đế (đơn), 2 đế, 3, 5, 7 đế nến; chiều cao chân nến từ 20cm-40cm.

Chân nến trang trí nghệ thuật tiệc, quán, shop, studio, phim trường

 

Chân nến đẹp trang trí hài hòa

 

Chân nến sẽ đẹp hơn nếu bạn biết phối hợp với các đồ trang trí khác như vải tự may rèm cửakhăn trải bàn vải đẹp. Nét đẹp còn đến từ việc bố trí ánh sáng trong không gian trang trí, chân nến sẽ đẹp lung linh, lãng mạn hơn với các mãng tối sáng; mãng màu và các vật trang trí chính – phụ.

Chân nến đẹp trang trí hài hòa

 

Chân nến cổ điển đẹp lãng mạn

 

Chân nến cổ điển gợi nhớ đến không gian lãng mạn, hoài cổ trong những thước phim đẹp của Âu Mỹ. Dĩ nhiên không gian trang trí với chân nến nghệ thuật phải nên “đồng bộ hóa” từ những chi tiết nhỏ để tạo nên một tổng thể đồng nhất theo phong cách cổ điển.

 

Mua chân nến trang trí nghệ thuật giá rẻ ở đâu ở tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Mua chân nến trang trí nghệ thuật giá rẻ ở đâu ở tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Shop Cổ & Cũ có cửa hàng bán chân nến ở tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, với rất nhiều lựa chọn về chân nến trang trí nghệ thuật, bạn nên đến tận nơi để xem và mua để có sản phẩm chân nến ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo trước hình ảnh, mô tả chân nến trang trí tại website covacu.com; chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Like Facebook Cổ & Cũ để được cập nhật nhanh nhất các sản phẩm trang trí nhà cửa đẹp phong cách vintage, cá tính và các tượng cầu thủ lạ mắt!

Các tin khác