Mộc in sáp nến phong cách vintage độc đáo

Mộc in sáp nến phong cách vintage độc đáo

Viết bởi: CỔ & CŨ Décor Ngày đăng: 19/09/2016

Nếu như trước đây, một dấu mộc in sáp nến thể hiện quyền lực và sự bảo mật tuyệt đối thì ngày nay, những sản phẩm được gắn lên một dấu mộc còn thể hiện được phong cách, tính chuyên nghiệp của chủ nhân sở hữu.

Mộc in sáp nến - sang trọng, độc đáo và riêng biệt!


Con dấu mộc sẽ là nét chấm phá riêng biệt cho bất kì sản phẩm nào

Mộc in sáp nến hay còn được gọi là con dấu sáp, bạn chỉ cần dùng một con dấu sáp với họa tiết, hoa văn ấn tượng sẽ là một nét chấm phá riêng biệt cho mỗi thương hiệu, sản phẩm của mình. Không phải vì thế mà con dấu sáp đã có từ xa xưa quay lại như chứng minh sự tồn tại vô cùng hữu dụng của nó.


Ngoài ra, con dấu sáp còn sử dụng để nhận diện thương hiệu, chủ nhân cực hiệu quả

Với những doanh nghiệp lớn, một con dấu ấn tượng còn là một nét nhận diện thương hiệu cực hiệu quả, ngoài ra, con mộc in sáp nến còn khiến khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp, nét mới lạ và cảm giác được sự trân trọng, nâng niu thực sự.

Cổ & Cũ Décor - Địa chỉ bán mộc in sáp nến cực độc, lạ


Mộc được làm bằng gỗ cao cấp, đầu được thiết kế tỉ mỉ bằng chất liệu hợp kim không gỉ

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cùng sự linh hoạt, ấn tượng trong phong cách làm việc, Cổ & Cũ Décor cung cấp những sản phẩm dấu mộc in sáp nến cực độc đáo. Với những họa tiết, hoa văn đa dạng của mộc in sáp nến: hoa văn Vintage, họa tiết chữ cái alphabet, hay những từ ngữ có ý nghĩa: LOVE, THANK YOU, LOVE YOU,… Con dấu mộc được làm bằng gỗ cao cấp, đầu đóng sáp được làm bằng hợp kim không gỉ sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


Cổ & Cũ Décor còn nhận đóng dấu sáp theo nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra, Cổ & Cũ Décor còn nhận đóng mộc in sáp nến riêng theo nhu cầu của  Quý khách hàng, bạn sẽ tự chọn, tự thiết kế logo theo ý muốn của mình và cung cấp thông tin, hình ảnh cho chúng tôi, mộc in sáp nến cùng hoa văn ấn tượng nhất sẽ là của bạn.

Xem thêm: Nhận thiết kế con dấu sáp theo yêu cầu

Truy cập ngay trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tại số điện thoại 0907 989 484 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

 

Các tin khác