Bao lì xì giấy Kraft giá rẻ

Bao lì xì giấy Kraft giá rẻ

Viết bởi: CỔ & CŨ Décor Ngày đăng: 22/11/2017

Bao lì xì giấy Kraft là xu hướng mới và sẽ còn lan tỏa độ "hot" trong năm 2018. Tự hào là người tiên phong trong việc sử dụng giấy Kraft nâu làm bao lì xì, Cổ & Cũ đã và đang cung cấp cho thị trường hàng triệu chiếc bao lì xì sử dụng chất liệu giấy thân thiện với môi trường này.

bao lì xì em gái mưa 2018

Tiếp nối thành công của năm ngoái, năm 2018 này Cổ & Cũ sẽ có nhiều thiết kế độc đáo hơn nhằm tạo nên sự khác biệt để hướng đến khách hàng một cái nhìn mới mẻ. Chúng tôi vẫn sử dụng giấy Kraft làm nguyên liệu chủ đạo trong khâu sản xuất phong bì lì xì 2018.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bao lì xì giá rẻ nhưng có thiết kế độc lạ thì bao lì xì Cổ & Cũ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Sáng tạo, độc lạ là những điều shop không ngừng hướng đến và mang lại giá trị cho khách hàng. Giá cả hợp lý giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những mẫu mà mình yêu thích.

Xem ngày =>  BAO LÌ XÌ 2018 HANDMADE ĐẸP, ĐỘC LẠ

Tham khảo một số hình ảnh bao lì xì giấy Kraft giá rẻ

bao lì xì đại thành công

bao lì xì 2018

bao lì xì 2018

Nếu khách hàng muốn mua sỉ bao lì xì giấy Kraft có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh cửa hàng hoặc thông qua fanpage của shop. Chúng tôi luôn ưu tiên những khách hàng sỉ liên hệ trước.

bảng bao lì xì

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sỉ bao lì xì 2018 => Tại đây

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khách vui lòng liên hệ với shop để tư vấn tốt nhất và chính xác nhất. Đừng quên kết nối với fanpage: https://facebook.com/baolixitetdep

Các tin khác