Bao lì xì độc đáo - niềm vui bất ngờ đầu xuân 2018

Bao lì xì độc đáo - niềm vui bất ngờ đầu xuân 2018

Viết bởi: CỔ & CŨ Décor Ngày đăng: 20/06/2016

Bao lì xì độc đáo và lạ mắt sẽ giúp người tặng ghi được dấu ấn, cá tính cá nhân và đem lại cho người nhận những bất ngờ và sự thích thú.

Bao xì xì đầu năm lấy hên đậm nét văn hóa Việt

Chúng ta đã quá quen thuộc với những phong bao lì xì mỗi dịp xuân về tết đến. Tục lì xì đầu năm lấy hên đã trở thành một mỹ tục đẹp của người Việt. Trẻ em được lì xì hay ăn chóng lớn, người già được con cháu lì xì mừng thọ, chúc tuổi, bạn bè đồng nghiệp lì xì đầu năm lấy hên cả năm và cho những mối quan hệ tốt đẹp.

Xem Thêm: 11 MẪU BAO LÌ XÌ 2018 ĐẸP VÀ ĐỘC

Bao lì xì độc đáo là dấu ấn người tặng, niềm vui bất ngờ cho người nhận

Không quá quan trọng giá trị vật chất trong mỗi phong bao lì xì, quan trọng hơn ở những lời chúc đầu xuân và tình cảm của người tặng. Chắc chắn rằng, với một phong bao lì xì đẹp bên ngoài sẽ giúp người tặng ghi dấu ấn, cá tính của bản thân và đem lại cho người nhận những bất ngờ và sự thích thú.

Cũng là phong bao lì xì, nhưng với những mẫu bao độc đáo sáng tạo sẽ đem lại ý nghĩa hơn đối với cả người trao và người nhận. Hiện nay, phổ biến nhất là những mấu bao lì xì đỏ, mai vàng truyền thống.

Ngoài những mẫu bao lì xì truyền thống, chúng tôi còn cung cấp những bao lì xì với những chủ đề “hot” hiện nay của giới trẻ và xã hội: "Mình thích thì mình lì xì thôi, Giấy chứng nhận đã lì xì, Việt Nam nói là làm,..." Với những bạn trẻ năng động thích sự sáng tạo, tự tin thể hiện cá tính thì đây chắn hẳn sẽ là những mấu bao lì xì độc và lạ bạn đang cần tìm đấy.

Xuân về là thời điểm dành cho những yêu thương, những niềm vui bất tận vậy sao chúng ta không tăng thêm giá trị niềm vui ấy qua những phong bao lì xì độc đáo và sáng tạo?

Đến ngay với cửa hàng Cổ & Cũ gần nhất để chọn cho mình những bao lì xì độc đáo và niềm vui bất ngờ cho năm mới nhé!

Các tin khác