Vải may khăn trải bàn Cali xanh

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
252.000₫

Khăn trải bàn đẹp, cao cấp với các mẫu vải VINTAGE. Bạn tự may hay mua mẫu khăn bàn làm sẵn? Vải khăn trải bàn TpHCM Hà Nội Đà Nẵng.

- +

Khăn trải bàn - tự may hay mua? Tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng bán ở đâu?

Để có được tấm khăn trải bàn đẹp, cao cấp, kích cỡ như ý muốn thường bạn phải mua vải để tự may. Việc may khăn trải bàn không khó, khó là kiếm được chất liệu và họa tiết vải vừa ý. Vải canvas rất phù hợp để may khăn trải bàn.

Mẫu vải canvas đẹp, phong phú

Cho bạn tha hồ "bày vẽ" trang trí cho ngôi nhà của bạn với chất liệu vải bố, canvas; không chỉ khăn trải bàn phòng khách, phòng ăn, trang trí quán cafe, nhà hàng mà còn nhiều vật dụng nội thất khác như gối, rèm, tấm lót, tạp dề, giỏ xách v.v...

Khổ vải thường là 1.45m, 1.5m, 1.55m hay tính theo hình khối in trên vải, và bạn yên tâm các mẫu vải này được thiết kế chuyên để may khăn trải bàn nên hoàn toàn phù hợp với kích thước, phong cách của nhiều không gian khác nhau.

Vải khăn bàn có bán tại cửa hàng TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Để may khăn trải bàn đẹp bạn nên tự tay trực tiếp đến shop để chọn vải cho vừa ý nhất. Bạn cũng có thể mua vải canvas may khăn trải bàn online, chúng tôi giao hàng toàn quốc.

Like Facebook Cỗ & Cũ để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm!

Vải may khăn trải bàn đẹp

Một mẫu vải màu sắc tươi tắn nhưng cá tính và rất "mỹ" rất "tây" thường được nhìn thấy trong các bộ phim Âu Mỹ... Bạn có thể dùng trang trí studio, nhà cửa theo mùa, thật đẹp và thú vị!

Mẫu vải đẹp

Khăn trải bàn trang trí quán cafe

Mẫu vải phù hợp trang trí bếp, quán cafe, nhà hàng với tông màu nâu rất "cafe"...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây