Tranh rêu treo tường decor

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
899.000₫

Có 3 kích cỡ tương ứng 3 mức giá khác nhau:

 • 20 x 20 (cm) giá 899.000 đồng
 • 30 x 30 (cm) giá 1.199.000 đồng
 • 30 x 40 (cm) giá 1.199.000 đồng
- +

Tranh rêu treo tường - Một phong cách "xanh" trang trí mới lạ cho nội thất của bạn. Sản phẩm gần gũi với thiên nhiên thích hợp cho trang trí cafe, nhà hàng, văn phòng...

Tranh rêu treo tường là gì?

Tranh rêu là sản phẩm thiên nhiên mang không gian xanh đến căn nhà của bạn. Sản phẩm rất thích hợp trong việc trang trí văn phòng, phòng khách, cafe, nhà hàng…

Với nguồn gốc hữu cơ và hoàn toàn không hề sử dụng 1 loại hóa chất hay thuốc trừ sâu, việc chăm sóc chỉ sử dụng nước. Tranh rêu treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian thiếu ánh sáng, không có đất.

Các mẫu tranh rêu treo tường

Mẫu 1: Đá cuội


Thiết kế chủ đạo là những viên đá cuội trên nền rêu xanh


Tranh rêu treo tường mang chất xanh đến nội thất của bạn


Đá trong rêu

Mẫu 2: Gỗ và Nấm


Thiết kế với chất liệu gỗ và nấm trên nền rêu


Tưới nước giúp rêu "hồi sinh"

Mẫu 3: Rồng vờn hòn ngọc

Lợi ích của việc sử dụng tranh rêu

Rêu có khả năng khử sạch không khí, cân bằng độ ẩm, giảm thiểu tiếng ồn mang đến không gian sống yên tĩnh và thư giãn.

Không gian xanh của tranh rêu mang đến cảm giác thanh bình, mềm mại, giảm tải đi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Cách chăm sóc tranh rêu treo tường

Đối với tranh khô:

 • Tuyệt đối tránh ánh sáng trực tiếp hay ánh sáng có cường độ mạnh (quá gần đèn chiếu, ánh sáng qua cửa kính, giếng trời…)
 • Không cần tưới nước, vệ sinh bằng máy sấy tóc nguội hoặc máy hút bụi với cường độ nhẹ.
 • Rêu không chết mà chỉ dừng hoạt động phát triển của mình, nếu muốn có thể tưới nước và rêu sẽ lại tiếp tục quá trình quang hợp chỉ trong vài giây.
 • Không nhổ, cạo hay làm bong tróc rêu khỏi bề mặt bức tranh.

Đối với tranh sống:

 • Tuyệt đối tránh ánh sáng trực tiếp hay ánh sáng có cường độ mạnh (quá gần đèn chiếu, ánh sáng qua cửa kính, giếng trời…).
 • Tranh khi mới được chuyển đến có thể đã được làm khô để giảm trọng lượng khi vận chuyển, cần tưới thật đẫm nước dưới vòi sen 3-5 phút sau đó dựng đứng bức tranh lên trong khoảng 30 phút để phần nước thừa chảy hết ra ngoài trước khi treo lên.
 • Có thể phun sương hàng ngày, mỗi tuần từ 1 đến 2 lần rêu sẽ đẹp và xanh, tùy vào vị trí mà tranh rêu sẽ khô trong khoảng 1 tuần. Bạn cũng không cần lo lắng rêu sẽ chết khi phải đi vắng một vài tháng, tranh rêu sẽ tạm ngủ yên cho đến khi có nước rêu sẽ lại tiếp tục quang hợp và phát triển chỉ sau vài giây mà vẫn giữ được vẻ đẹp của mình.
 • Việc bón phân và cắt tỉa đối với rêu là không cần thiết, tuy nhiên nếu bức tranh của bạn còn có dương sỉ, cỏ nhện hay loại cây phụ nào khác, bạn sẽ phải cắt bớt chúng đi để đảm bảo rằng chúng không phát triển quá mức và che khuất rêu của bạn, hãy cắt thay vì nhổ lên vì bạn sẽ vô tình loại bỏ cả rêu ở khu vực đó.
 • Không nhổ, cạo hay làm bong tróc lớp rêu khỏi bề mặt tranh vì rêu sẽ cần rất nhiều thời gian để phục hồi.

Lưu ý: Rêu rất kị ánh sáng mạnh, vì thế vị trí đặt tranh rêu cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, ánh sáng gần đèn chiếu thậm chí ánh nắng từ giếng trời cũng có thể giết chết rêu trong vài giờ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây