Tổng hợp 8 mẫu thiệp Valentine 14-2 handmade

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Thiệp Valentine 14-2 sẽ là một thứ không thể nào thiếu trong ngày lễ tình nhân, đó như là gia vị mà ta quá đỗi quen thuộc trong ngày này. 8 Mẫu Thiệp...
- +

Thiệp Valentine 14-2 sẽ là một thứ không thể nào thiếu trong ngày lễ tình nhân, đó như là gia vị mà ta quá đỗi quen thuộc trong ngày này.

8 Mẫu Thiệp Quà Tặng 14-2 handmade 2018

Như mọi người cũng đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiệp valentine khác nhau, mỗi mẫu thiệp lại mang những điều ý nghĩa, những thông điệp truyền tải riêng trong ngày lễ tình nhân này.

Shop Cổ & Cũ cũng sản xuất những mẫu thiệp Valentine handmade để phục vụ tất cả mọi người trong dịp lễ 14-2 sắp tới. Đây là những mẫu được shop thiết kế đặc biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi.

thiệp love

Mẫu thiệp Love với tông nền xanh Pastel kết hợp một ít vải ren và không thể thiếu những họa tiết hình trái tim tạo nên sự tinh tế và khác biệt.

thiep happy valentine day

Cũng là một màu xanh nhưng tông nền xanh dương kết hợp với giấy nâu và họa tiết hoa hồng đính lên thiệp thể hiện sự trẻ trung, bạn có thể tặng kèm với hoa hồng giấy vintage sẽ làm nàng cực kỳ thích thú.

thiep valentine day

thiep valentine 2018

Không quá cầu kỳ nhưng mẫu thiệp này đang được mọi người hưởng ứng bởi thiết kế đơn giản nhưng bố cục sắp xếp cực kỳ tinh tế làm nổi bật cho mẫu thiệp Valentine 2018 này.

thiep happy time

Thiệp Happy Time là mẫu thiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang nhiều ý nghĩa, những dòng cảm xúc, những câu từ bạn muốn nói với người ấy bạn có thể viết lên mẫu thiệp này và tặng cho người mình yêu thương.

thiep you & me

Thiệp You & Me

thiep love you

Thiệp Love You

thiep bless your heart

Thiệp Bless Your Heart

thiep sweet moment

Thiệp Sweet Moment

Trên đây là 8 mẫu thiệp Valentine handmade 2018 mới nhất của shop Cổ & Cũ các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu mà mình yêu thích.

Ngoài những mẫu thiệp này, shop còn có rất nhiều món quà tặng Valentine khác nữa có thể tặng kèm cùng với thiệp như hoa handmade, các sản phẩm từ da, album ảnh, sổ tay...

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của shop Cổ & Cũ hoặc đặt mua trực tiếp trên website, fanpage của shop.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây