Sổ bìa da cao cấp Believe trung

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
265.000₫
Sổ tay da cao cấp Believe Một cuốn sổ tay để nghi lại những công việc, kế hoạch là hết sức cần thiết. Đó chính là công cụ hỗ trợ đắt lực cho bạn giúp mọi thứ tốt hơn. Tuy nhiên, không...
- +

Sổ tay da cao cấp Believe

Một cuốn sổ tay để nghi lại những công việc, kế hoạch là hết sức cần thiết. Đó chính là công cụ hỗ trợ đắt lực cho bạn giúp mọi thứ tốt hơn.

Tuy nhiên, không chỉ đơn thuẩn là có cho mình một cuốn sổ tay mà cuốn sổ tay đó phải là cuốn sổ mà bạn thích, bạn hiểu về nó.

Sổ tay bìa da cao cấp Believe sẽ là một trong những cuốn sổ tay độc đáo ngoài công dụng ghi chép nó còn dùng để trang trí và với bìa da giúp cuốn sổ bền hơn.

Sổ bìa da cao cấp Believe trung

Thông tin về sổ tay bìa da Believe:

- Bìa sổ tay Believe làm từ da

- Giấy bên trong là giấy kraft

- Kích thước: 5 x 12 x 17cm

Sổ bìa da cao cấp Believe

Ngoài cuốn sổ tay bìa da Believe khách hàng cũng có thể mua được rất nhiều loại sổ tay với các mức giá khác nhau tùy vào túi tiền cũng như sở thích của mỗi người.

Xem thêm hơn 100+ mẫu số tay độc đáo tại: https://covacu.com/so-tay-vintage-co-dien

Sổ bìa da cao cấp

Đa phần những mẫu sổ tay của shop Cổ&Cũ được làm từ giấy Kraft nâu nên khi viết lên rất là đẹp hơn rất nhiều mẫu giấy thông thường.

Quý khách hàng muốn mua sổ tay bìa da cao cấp Believe theo 2 hình thức sau:

1. Mua trực tiếp tại cửa hàng

- Shop Cổ&Cũ có hệ thống cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng chính vì thế mà bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa và mua những mẫu sổ tay mà mình ưng ý.

- Khuyến khích mọi người xem trực tiếp trên website trước để tránh tình trạng một số sản phẩm hết hàng mất thời gian khi đến trực tiếp shop.

2. Mua Online

- Đối với hình thức mua online khách hàng có thể mua trực tiếp trên website và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Shop xác nhận chuyển khoản và giao hàng trực tiếp về đúng địa chỉ của mình cung cấp.

 - Khách hàng cũng có thể đặt hàng và nhờ nhân viên tư vấn thông qua fanpage của shop.

Liên kết đến fanpage shop: https://facebook.com/vietgiftcenter

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây