Scrapbook Vintage

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.620.000₫

Thiết kế với màu nâu làm chủ đạo, từng họa tiết, từng chi tiết của sản phẩm được chăm chút cực kì tinh xảo. Scrapbook Vintage có thể chứa tới 100 tấm hình khác nhau, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. 

- +

Scrapbook phong cách Vintage Just be me - cao cấp và cổ điển

Just be me là sản phẩm scrapbook theo phong cách Vintage đầy lãng mạn và sang trọng. Được làm hoàn toàn bằng thủ công với thiết kế sáng tạo và hoàn toàn khác biệt, không giống với bất kì cuốn scrapbook nào khác. Thiết kế với màu nâu làm chủ đạo, các họa tiết đậm chất Retro được sắp xếp vô cùng khéo léo và tỉ mỉ, sản phẩm được chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, đây sẽ là món quà tặng vô cùng đặc biệt dành cho bạn và người thân của mình.

Scrapbook có kích thước 21 x 21 x 7cm, với 9 lớp giấy cứng, mỗi lớp giấy chúng tôi lồng thêm một hộc chứa hoặc thêm các lớp giấy khác được gấp chồng lên nhau khéo léo do đó giúp album tăng thêm nhiều diện tích dán hình, viết hoặc vẽ trang trí thêm cho scrapbook tùy vào sức sáng tạo của bạn. Album có thể chứa khoảng 100 hình lớn nhỏ.
 

Like Facebook Cỗ & Cũ để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm!

 

Cách làm những món quà thủ công

Bìa album được trang trí cực kì tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ nhất để tạo chất cá tính và hoài niệm mạnh mẽBán scrapbook

Các lớp giấy được chồng lên nhau khéo léo do đó tăng diện tích dán hình lên đến 100 hình lớn nhỏBạn muốn làm đồ handmade đẹp với quyển scrapbook độc đáo?

Được chăm chút đến từng chi tiết, scrapbook Vintage có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây