Scrapbook handmade LIVE LAUGH LOVE

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công và được trang trí bố cục sẵn, bạn chỉ cần thêm thắt các tấm hình của bản thân, thêm một số câu chữ chứa đựng cảm xúc là đã có một món quà không đụng hàng.

- +

Scrapbook handmade LIVE.LAUGH.LOVE lãng mạn và cổ điển

Scrapbook được làm hoàn toàn thủ công, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. LIVE.LAUGH.LOVE có chất liệu giấy cứng, khổ 20*20 cm, có thể dán được 40-60 hình với khổ hình khác nhau, đường nét tinh tế, cổ điển và lãng mạn sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho bản thân hoặc người thân của bạn.

Với scrapbook này, bạn chỉ cần lồng ghép những tấm ảnh sinh động của bản thân, thêm một số những cảm xúc hay "nhật ký" để hoàn thành món quà đầy cổ điển, sang trọng và "không đụng hàng".

Lưu ý: Sản phẩm được chúng tôi làm hoàn toàn thủ công nên có thể sản phẩm sẽ có thay đổi một chút về nguyên liệu trang trí hoặc màu sắc trình bày. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ nguyên bố cục và thông điệp chính của sản phẩm - chủ đề LIVE.LAUGH.LOVE. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại những địa chỉ của shop để chiêm ngưỡng sản phẩm rõ hơn.

Like Facebook Cổ & Cũ để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm!

Sản phẩm gồm 2 thiết kế, vui lòng chọn mẫu khi mua sản phẩm!

 

Mẫu 1:

Mẫu 2:

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây