Máy hát loa kèn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
8.500.000₫

Máy hát kiểu cổ
Kích thước: 30x33x62cm
Trọng lượng: 9,5kg
Máy hát nhạc digital được tạo hình giả cổ

- +

Máy hát loa kèn giả cổ

Lấy cảm hứng từ chiếc máy hát đĩa than cổ hay còn gọi là máy hát loa kèn, thường thấy trong hoàng gia quý tộc xưa với nét đẹp cổ kính, quý phái, chiếc máy nghe nhạc này được chế tác tinh xảo đáp ứng được cả yếu tố kĩ thuật (nghe nhạc) và yếu tố trang trí (tạo hình). Máy hát có thể phát nhạc từ USB, thẻ nhớ SD, thẻ nhớ MMC, điện thoại và các nguồn phát nhạc khác rất thuận tiện; dễ dàng điều khiển bằng remote. Máy hát sử dụng nguồn điện 220V qua adaptor 12V.

Máy hát loa kèn được chế tác tinh xảo từ gỗ, kim loại và kính toát lên vẻ sang trọng, hoài cổ của phong cách Hoàng Gia xưa. Máy hát rất phù hợp trang trí trong nội thất mang phong cách châu Âu, biệt thự; Máy hát trang trí quán cafe, nhà hàng, khách sạn, studio, phim trường.

Kích thước: 30x33x62cm; trọng lượng 9.5kg; Chất liệu: gỗ, kim loại, kính

Like Facebook Cổ & Cũ để được cập nhật các đồ trang trí nhà cửa đẹp và độc đáo.

 

Máy hát loa kèn

Máy hát giả cổ

Máy hát dĩa than giả cổ

Máy hát đạo cụ studio

Hiện nay, chụp hình theo phong cách vintage rất được ưa chuộng, máy hát loa kèn là điểm nhấn trong trang trí studio chụp ảnh cho không gian thêm sang trọng, cổ kính.

Máy hát kiểu cổ

Sảnh chờ hay phòng khách trong khách sạn cao cấp sử dụng máy hát loa kèn trang trí nội thất theo phong cách Hoàng Gia. Máy hát kiểu cổ có thể phát nhạc như một hệ thống âm thanh hiện đại trong khoảng không của một phòng khách hơn 100m2.

Máy hát đĩa than trang trí

Máy nghe nhạc giả cổ

Máy hát loa kèn sẽ là món quà cao cấp cho những người yêu thích trang trí nhà cửa theo phong cách cổ điển. Phong cách cổ chưa bao giờ cũ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây