Làm sổ ký tên đám cưới handmade

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Album được làm hoàn toàn bằng tay với thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: đẹp, độc và lạ, có tối thiểu 3 trang hình chứa được khoảng 10 - 15 hình và 3 trang kí tên. Khách hàng có thể tự lựa chọn màu sắc, thiết kế tùy theo ý thích của bản thân, giá cả dao động trong khoảng 400,000 VND  đến 5,000,000 VND.

 

 

Sổ ký đám cưới handmade độc đáo theo phong cách vintage

Thay vì những sổ ký đám cưới thông thường và không có gì đặc biệt, tại sao bạn không gây dấu ấn không thể nào quên với album sổ cưới được làm hoàn toàn bằng tay?

Sổ ký đám cưới độc đáo, đặc biệt "không đụng hàng" với bất kì mẫu nào trên thị trường. Sổ có tối thiểu 3 trang hình chứa được khoảng 10 - 15 hình và 3 trang kí tên với kích thước 23 x 23cm hoặc 30 x 30cm, được trang trí tỉ mỉ tới từng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Gía sản phẩm sẽ thay đổi tùy theo số trang và số hình khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, những chi tiết: màu sắc, thông điệp, câu chữ, kích thước,... cũng được thực hiện hoàn toàn theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng.

Like Facebook Cỗ & Cũ để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm!

Guest book - sổ kí tên cưới handmade

Tham khảo ngay các mẫu guest book - album ảnh cưới handmade để có thể lựa chọn cho mình mẫu sổ ký tên ưng ý nhất.

so ky ten dam cuoi

so ky ten ngay cuoi

Guest book wedding - sổ kí tên đám cưới có giá dao động khoảng 400,000vnd - 5,000,000vnd tùy theo từng mẫu và độ dày, công phu của sản phẩm

album cuoi kem ky ten

album cuoi

Sổ ký tên được trang trí đẹp mà bắt mắt sẽ làm cho bữa tiệc cưới của bạn thêm đặc biệt

so ky tem dam cuoi

so ky ten khach moi

trang ky ten

so ky ten ngay cuoi

album cuoi handmade

Nếu là một tín đồ của handmade, bạn cũng có thể tự mình thiết kế mẫu sổ ký tên theo ý thích của bản thân với những nguyên liệu đang có tại Cổ và Cũ. 

Xem ngay tại cách làm album ảnh cưới handmade.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây