Khung ảnh đôi lớn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
277.000₫
Khung ảnh đôi để bàn chất liệu Gỗ Giờ đây với sự phát triển của công nghệ mọi người thường lưu giữ ảnh trong những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, dù điện thoại có hiện đại như thế nào thì cũng...
- +

Khung ảnh đôi để bàn chất liệu Gỗ

Giờ đây với sự phát triển của công nghệ mọi người thường lưu giữ ảnh trong những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, dù điện thoại có hiện đại như thế nào thì cũng không thể nào thay thế được những chiếc khung ảnh độc đáo và là thứ để có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất.

khung ảnh đôi lớn

Thông thường mọi người quen với những chiếc khung ảnh để bản loại có giá đỡ nhưng với sản phẩm mới nhất của shop Cổ&Cũ mẫu khung ảnh đôi để bàn này không cần giá đỡ và lưu giữ được nhiều ảnh hơn và mẫu khung ảnh đôi này cũng độc đáo hơn nhiều.

khung ảnh lớn

Thông tin về khung ảnh đôi lớn:

- Chất liệu: Gỗ

- Kích thước: 3 x 14.1 x 18,5cm

- Loại khung: Gập đôi

- Màu sắc: 2 màu khác nhau

khung anh doi lon

Mới mẫu khung ảnh lớn để bàn dạng gập đôi bạn có thể dùng để hình ảnh của mình, gia đình trên bàn làm việc, trang trí ở nhà hay phòng ngủ của bạn.

khung anh go lon

Thiết kế đơn giản kết hợp với chất liệu gỗ mộc tạo nên điểm độc đáo và đáng chú ý của mẫu khung ảnh lần này. Shop Cổ&Cũ tin rằng khách hàng sẽ rất thích mẫu khung ảnh lần này.

khung ảnh đẹp

khung ảnh

Ngoài mẫu khung ảnh cỡ lớn này bạn cũng có thể mua thêm mẫu khung ảnh nhỏ với kích thước nhỏ hơn phù hợp với sở thích cũng như bàn làm việc của bạn.

Xem chi tiết mẫu khung ảnh nhỏ để bàn => Tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây