Chuông gió "Little Girl" dễ thương

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
196.000₫
Chuông gió không chỉ phát ra tiếng chuông thánh thoát du dương mà còn là vật dụng trang trí nhà cửa rất đẹp. Chuông gió hình búp bê Little Girl cực dễ thương Chuông gió "Little Girl" xinh xắn mang lại sự may...
- +

Chuông gió không chỉ phát ra tiếng chuông thánh thoát du dương mà còn là vật dụng trang trí nhà cửa rất đẹp.

Chuông gió hình búp bê Little Girl cực dễ thương

chuông gió búp bê đẹp

Chuông gió "Little Girl" xinh xắn mang lại sự may mắn cho gia định bạn, dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm yêu.

Tiếng chuông gió du dương như bản nhạc êm dịu là thứ âm thanh được nhiều người ưa thích. Từ xưa, chuông gió đã trở thành vật trang trí phổ biến trong gia đình người Á Đông.

Chuông gió có đủ loại, đa dạng từ màu sắc, kích thước đến chất liệu. Treo chuông gió có thể làm vật trang trí cho ngôi nhà có thêm điểm nhấn.

Ngoài ra, chuông gió còn có công dụng kêu leng keng báo hiệu có khách đến, là một dạng chuông cửa thời xa xưa nhưng vẫn còn rất hữu dụng cho đến ngày nay. Được các quán ăn và quán nước sử dụng như để báo hiệu có khách vào quán.

Theo quan niệm phong thủy, chuông gió là vật để xua đuổi âm khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp người trong nhà bình an và khỏe mạnh.

Chuông gió "Little Girl" là hình ảnh một cô búp bê nhỏ nhắn, dễ thương, như một chú chim non. Với kích thước "tí hon" (7.5 x 22.5 cm), màu sắc vintage nhẹ nhàng, hài hòa...

Bạn sẽ càng thích hơn khi ngắm sản phẩm thực tế. Mau rước ngay "em ấy" về ngôi nhà của bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây