Cho thuê phụ kiện trang trí bàn gallery tiệc cưới phong cách vintage


Chúng ta ai cũng hiểu ngày cưới là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, vì thế ai cũng muốn ngày đó mọi thứ phải vô cùng đặc biệt.

Chúng ta thường chú trọng nhất là một nhà hàng tiệc cưới phong cách, một bộ album ảnh cưới độc đáo, bộ lễ phục thật lộng lẫy hay danh sách khách mời hợp lý thì việc chuẩn bị một bàn Gallery thật đặc biệt cũng là một phần để tạo nên ngày cưới hoàn hảo của bạn.

Chính bàn Gallery là nơi thể hiện tính cách, sở thích, mong ước của Cô Dâu Chú Rể. Cũng là nơi câu chuyện tình yêu của họ được bắt đầu kể. Điều này sẽ tạo ấn tượng củng như hình ảnh đẹp trong lòng khách mời.

Để tạo nên một bàn Gallery đẹp trước hết bạn phải định hình được phong cách của mình (về chủ đề, màu sắc, thông điệp,..) và tiếp theo là tìm một nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp bạn hoàn thành mong muốn. Nếu bạn muốn tự mình trang trí thì bạn nên tìm thuê những phụ kiện này (vì nếu mua sẽ mất một chi phí lớn mà sau khi cưới bạn chẳng có nhu cầu dùng đến). Bạn đã có sẵn ý tưởng thì cùng bắt tay vào làm thôi, còn nếu chưa thì sao? Bạn có thể lang thang trên internet và “góp nhặt” những bàn Gallery đẹp để hoàn thiện cho chính mình.

Shop Cổ và Cũ là một shop có khá nhiều đồ trang trí mang phong cách vintage (một xu hướng đang rất hot hiện nay). Bạn có thể tìm cho mình những món đồ ưng ý với giá thuê rất mềm. Shop có nhiều sản phẩm handmade như album cưới , sổ ký tên, thiệp cưới, quà tặng khách mời,…đây là những sp mang nét riêng của shop. Ngoài ra có rất nhiều sản phẩm trang trí như: chân nến, vali, tủ gỗ , khăn trải bàn, ly sứ, hoa, khung ảnh, đồng hồ, điện thoại cổ,sổ tay, viết gỗ,…Các bạn có thể tham khảo tại website :www.covacu.com hoặc vwww.vietgiftcenter.com để lựa chọn cho mình một phụ kiện ưng ý nhất.

Cách tính giá thuê rất đơn giản. Shop sẽ dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà tính % giá thuê cho bạn.

Tổng giá trị đơn hàng <5tr giá thuê 25% tổng giá trị.

Tổng giá trị đơn hàng 5-10tr giá thuê 22% tổng giá trị.

Tổng giá trị đơn hàng >10 tr giá thuê 20% tổng giá trị.

Thời gian thuê là 2 ngày, mỗi ngày tiếp theo cộng thêm 5%.

Bạn sẽ đặt cọc 100% giá trị đơn hàng, khi trả đồ shop sẽ hoàn lại sau khi trừ tiền thuê.

Tốt nhất bạn nên liên hệ với shop trước 7 ngày để shop chuẩn bị cho bạn, và đặt cọc trước (mùa cưới nhu cầu tăng).