Cách làm quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
278.000₫
Quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nên tặng gì, cách làm? Bạn đọc dòng này đủ thấy quà sinh nhật có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Tôi biết bạn muốn nó độc đáo, ý nghĩa và khác biệt. Hãy xác định...
- +

Quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nên tặng gì, cách làm?

Bạn đọc dòng này đủ thấy quà sinh nhật có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Tôi biết bạn muốn nó độc đáo, ý nghĩa và khác biệt. Hãy xác định bạn làm quà tặng cho ai?

- Làm quà tặng sinh nhật bạn trai, bạn gái, bạn thân, cho anh trai, chị gái, em trai, em gái

- Quà sinh nhật chồng, vợ, người yêu, em bé

- Làm quà sinh nhật tặng bố, mẹ, thầy cô, sếp

Làm đồ handmade nghĩa là bạn đang tặng bàn tay và trái tim của mình đó - mới thấy nó ý nghĩa, độc đáo nhường nào. Phải vậy không? Mình cùng bắt đầu nhé!

Cách làm quà sinh nhật handmade

Tôi bảo đảm cho bạn các "từ khóa" sau: handmade, ý nghĩa, độc đáo, sinh nhật - chỉ với một quyển scrapbook. Vì sao ư? khoảnh khắc đẹp qua những tấm hình luôn là điều thích thú, nhiều hình ảnh đẹp kể thành một câu chuyện liên quan đến người ấy dịp sinh nhật thì quá ý nghĩa còn gì. Và quà tặng sinh nhật này do chính bạn làm, theo phong cách VINTAGE thì độc đáo quá đi chứ! Xem thêm scrapbook là gì?

Chọn hình ảnh cho scrapbook

Thời đại tràn ngập ảnh digital, nó nằm la liệt trong smartphone và laptop của bạn đó, hãy biến chúng thành quà tặng sinh nhật handmade độc đáo, ý nghĩa. Chọn 30-100 tấm bạn cho là người ấy thích nhất (bạn không được ưu tiên trong vụ này nha!). Phác thảo sơ trong đầu hay ghi xuống giấy một chủ đề cho các bức ảnh. Từ đây bạn biết các tấm ảnh sẽ được sắp xếp theo trình tự thế nào. Chưa rửa ảnh nhé, hãy lưu vào USB.

Quà sinh nhật độc đáo

Quà sinh nhật đẹp ở cách phối màu

Chọn hay làm scrapbook, có 2 cách

1/ Bạn tự làm handmade hoàn toàn cho quyển album ảnh này. Vậy xem ngay nguyên liệu handmade tại đây.

2/ Mua quyển album ảnh handmade đã trang trí sẵn cơ bản.

Cuối cùng bạn cũng sắp có một món quà sinh nhật handmade ý nghĩa, độc đáo rồi đó. Quyển scrapbook có bao nhiêu trang, mỗi trang dán bao nhiêu ảnh, bao nhiêu ảnh 4x6, 6x9, 10x15, 13x18, theo bố cục gì, màu sắc ra sao.

Rửa ảnh, dán ảnh, ghi chú (kể chuyện) và... tặng quà sinh nhật

Lưu giữ ảnh in giấy theo cách như trước đây thật thú vị, sự hay ho của chút hoài niệm, vintage, cổ điển luôn cho ta niềm thích thú. Các nguyên liệu handmade hoặc quyển scrapbook handmade làm sẵn đi theo gu thẩm mỹ này và có nhiều lựa chọn để bạn tìm được một món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo. Shop quà sinh nhật HCM, Hà Nội, Đà Nẵng khuyên bạn đến tận nơi để xem và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chúc mừng bạn đã có được quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa tặng bạn trai, bạn gái, tặng chồng, vợ, bố mẹ, bạn bè, những người yêu thương. Bấm LIKE FACEBOOK để được cập nhật nhanh nhất!

Làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Làm quà tặng sinh nhật handmade với scrapbook tông trắng, lãng mạn

Quà sinh nhật handmade

Một món quà sinh nhật đậm chất vintage cá tính sẽ độc đáo vô cùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây