Album ảnh diy handmade bé trai SWEET - MY BOY

Mã sản phẩm: 12015

636.000₫

Còn hàng

Sweet - My Boy là sự kết hợp giữa những sản phẩm tự thiết kế và trang trí sẵn một cách hợp lý: Bìa ngoài được trang trí cẩn thận, 3 trang bên trong được trang trí công phu để làm mẫu và những trang còn lại bạn có thể dễ dàng tự sáng tạo theo phong cách của mình.

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

Scrapbook SWEET - MY BOY ấn tượng dành cho bé trai

Mẫu Album handmade Sweet - My Boy là sự kết hợp giữa những sản phẩm tự thiết kế và trang trí sẵn một cách hợp lý: Bìa ngoài được trang trí cẩn thận, 3 trang bên trong được trang trí công phu để làm mẫu và những trang còn lại bạn có thể dễ dàng tự sáng tạo theo phong cách của mình. Chúng tôi tặng kèm những nguyên vật liệu như: giấy nền vintage, tag, khuôn dập sẵn cho bạn tự thỏa sức sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Scrapbook có khổ 20x20cm, dán được khoảng 50 hình với tỷ lệ khác nhau. Màu sắc đã được điều chỉnh hợp lý, bộ kit quà tặng đi kèm cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng theo sát với chủ đề BÉ TRAI đã được đưa ra. Cùng nhau trang trí cho sản phẩm "tinh thần" này để gia đình có những phút giây quây quần hạnh phúc nhé!

 Xem thêm scrapbook cho bé gái tại đây.

Lưu ý: Vì sản phẩm làm bằng tay (handmade) nên những chi tiết có thể thay đổi chút ít về màu sắc hay nguyên liệu trang trí, nhưng vẫn đảm bảo album giữ nguyên bố cục và thông điệp chính của sản phẩm.

Like Facebook Cổ & Cũ để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm!

 

Album tự làm dành cho bé trai

 

Nguyên liệu handmade tặng kèm cho bạn tự trang trí

Scrapbook tự làm DIY bé trai chủ đề MY BOY

Minh họa một quyển scrapbook cưới được hoàn thành trọn vẹn:

hàng handmade độc đáo

 

công ty quà tặng

món quà valentine